Du lịch Sầm Sơn – Khách Sạn Thiên ý

Du lịch biển Sầm Sơn 2014 là 1 điểm du lịch biển nổi bật của Việt Nam. Khi đi du lịch Sầm Sơn chọn cho mình 1 chỗ nghỉ ngơi hợp lý là rất khó.Khách sạn Thiên Ý là một trong những khách sạn nổi bật nhất Sầm Sơn.

Khách sạn Thiên ý nằm trong trọng tâm của Bãi biển Sầm Sơn , Thien Y Hotel Thanh Hoa là điểm lý tưởng cho du khách muốn khám phá Sầm Sơn Thanh Hóa.

Khách sạn Quốc tế Thiên Ý tọa lạc ngay giữa trọng tâm thành thị Thanh Hóa , khách sạn Thiên ý được xây dựng với quy mô 4 sao có 184 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi và được thiết kế kĩ càng tới từng chi tiết có xác xuất tạo cảm giác không bị hạn chế cho những vị khách khó tính khó nết nhất. Với vị trí thuận tiện , khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nức danh của thành phố.

Khu di tích lịch sử Lam Kinh - Thanh Hóa

Khu di tích lịch sử Lam Kinh – Thanh Hóa

Dễ dàng đi đến các địa danh du lịch nổi tiếng như đền độc cước, đền Cô Tiên hay cả xa hơn nữa là khu di tích lịch sử Lam Kinh….

Thien Y Hotel Thanh Hoa mang lại service toàn hảo , làm chấp thuận cả những vị khách khó tính khó nết nhất với những tiện nghi giàu có lịch sự tuyệt trần. Sự chọn lựa khắt khe những thiết bị đầu tiên như phục vụ người ốm ăn tại phòng , tầng cao cấp , bãi đỗ xe , Wi-Fi ở chuye công cộng , thiết bị phòng họp để khách có xác xuất tận hưởng không bị hạn chế khi ở khách sạn.

Với thứ bậc 4 sao Khách sạn Thiên ý có 3 nhà hàng lớn với các menu đa dạng và sản vật phong phú. Nhà hàng Thiên ý với những món ăn Âu do người Việt thực hành , trong khi đó nhà hàng Thiện Xuân mang đến cho quý khách những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc : Món ăn xứ Thanh , vùng nước mẹ Nam Bộ…Thiên ý bar tại tầng lửng của Khách sạn chuyên phục vụ người ốm các đồ uống , cocktail và đồ ăn nhẹ.

Thiên Ý có 3 phòng họp và 1 hội trường lớn có sức chứa lên tới 1400 khách. Cùng trọng tâm thương nghiệp đương đại với các service thuê thư kí , máy in , máy fax , máy photo… phục vụ người ốm cho Quý khách có nhu cầu.

Các tour du lịch Sầm Sơn như http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-ha-noi-sam-son-3-ngay-2-dem-ghep-le/

Hãy đến Sầm Sơn và  trải nghiệm qua thiết bị phòng chất lượng cao cấp , bao gồm tủ đồ ăn uống nhẹ , truyền hình cáp , vòi hoa sen , tivi , bàn , giúp cho bạn phục hồi sức khỏe sau một ngày dài. Khách sạn được trang bị cơ sở vật chất tuyệt trần , bao gồm tắm hơi , mát xa , spa , phòng thể dục , giúp cho bạn ngồi nghỉ sau một ngày khám phá các sự kiện thú nhận trong thành thị. Dù có bạn đến để ngồi nghỉ hay làm chi , Thien Y Hotel Thanh Hoa luôn là sự lựa chọn toàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Sầm Sơn Thanh Hóa.

Biển Sầm Sơn , Suối cá thần Cẩm Lương , di sản văn hóa thế giới thành nhà Hồ…và nhiều điểm du lịch khác.

Các bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn khác tại cẩm nang du lịch. Cẩm nang du lịch là nơi tổng hợp và chia sẻ các bí quyết khi đi du lịch.