Những điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Jeju Hàn Quốc thơ mộng

Những điểm du lịch nổi tiếng trên đảo Jeju Hàn Quốc thơ mộng

Đảo Jeju xinh đẹp là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc mà đã đến xứ sở của kim chi bạn không thể không tới tham quan. Trên hòn đảo này có những địa danh đầy thú vị đáng ghé thăm.

Xem thêm: Du lịch đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc.

Núi Halla

Halla là ngọn núi lửa nổi tiếng nhất của Jeju, một đỉnh núi lửa đã ngủ yên hàng nghìn năm nay, với chiều cao 1.950 mét, được mệnh danh là “nóc nhà của Hàn Quốc”. Miệng núi lửa nay đã trở thành hồ nước trên đỉnh núi là một điểm tham quan rất đẹp.

Ngọn núi nằm trong khu công viên quốc gia Hallsan và từng được công nhận là di sản của UNESCO nhờ có sự đa dạng sinh học, tới đây bạn sẽ được tìm hiểu về hơn 1.800 loài cây và hàng nghìn loài động vật.

Đảo Bò

Đảo Bò
Đảo Bò

Hòn đảo trông giống như một con bò đang nằm ngủ nên mới được gọi là đảo Bò, hòn đảo này được coi là viên ngọc của đảo Jeju nhờ cảnh sắc đẹp tuyệt vời. Du lịch đảo bò rất phát triển, nổi tiếng với bãi cát đen và vịnh cát trắng.

Bãi cát đen tạo nên từ núi lửa phun trào cùng những hang động trong những vách núi đá cạnh biển chắc chắn sẽ mang đến cho du khách chuyến du ngoạn lý thú trên hòn đảo này.

Lâu đài thủy tinh

Mầm đậu lớn ở sảnh lâu đài thủy tinh
Mầm đậu lớn ở sảnh lâu đài thủy tinh

Lâu đài thủy tinh của đảo Jeju mang vẻ đẹp kỳ bí, lãng mạn như chốn thần tiên.

Lâu đài có cả một hoa viên xinh đẹp bên ngoài. Vừa bước chân vào lâu đài, du khách sẽ bắt gặp cây mầm đậu khổng lồ tại sảnh lớn – tác phẩm nghệ thuật độc đáo được các nghệ nhân tạo ra trong 3 tháng. Đi sâu vào khu triển lãm bên trong du khách sẽ được chiêm ngưỡng 1 thành phố Châu Âu bằng thủy tinh rực rỡ ánh đèn màu, cảm giác như lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích.

Công viên tình yêu Jeju

Công viên tình yêu Jeju
Công viên tình yêu Jeju

Công viên Tình Yêu (Love Land park) được khánh thành năm 2004 sở hữu 140 bức tượng trong khu bảo tàng và khu lưu niệm mang chủ đề “sex” vởi các tư thế quan hệ tình dục khác nhau khiến nhiều người xem phải đỏ mặt. Mục đích ban đầu của công viên là giáo dục giới tính nhưng không ngờ đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng, nơi hò hẹn của các đôi tình nhân và là điểm đến hấp dẫn du khách tham quan nhưng lưu ý là chỉ những du khách trên 18 tuổi mới được vào.

Bảo tàng gấu bông

Bảo tàng gấu bông là điểm du lịch lý tưởng dành cho các gia đình. Đây là nơi trưng bày và giới thiệu lịch sử hơn 100 năm của những chú gấu bông nổi tiếng nhất thế giới. Ngoài ra ngoài vườn của bảo tàng là một vị trí rất đẹp để ngắm nhìn bãi biển Chungmoon nổi tiếng.

Xem thêm: Các cẩm nang du lịch bổ ích.