Chọn kính mát phù hợp khuôn mặt đi du lịch Cô Tô

Những trải nghiệm thú vị của đảo Cô Tô siêu xinh đẹp vẫy gọi chúng ta đến với du lịch Cô Tô hè 2015.

Khi đi biển thì có một phụ kiện rất cần thiết để bảo vệ đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của chúng ta đó là kính mát. Chọn được kính mát phù hợp với khuôn mặt vừa bảo vệ được đôi mắt, vừa làm bạn trở nên thời trang hơn.

Kính mát du lịch biển
Kính mát du lịch biển

1. Mặt tròn

Là kiểu mặt điển hình của phụ nữ châu Á, là khuôn mặt rộng với phần cằm tròn rất phù hợp với một đôi kính gọng vuông vức, dáng thon dài. Kiểu kính này sẽ giúp khuôn mặt bạn góc cạnh hơn,k thon gọn hơn.

2. Mặt vuông

Là kiểu mặt có quai hàm rộng vời phần cằm vuông vức. Nhược điểm của kiểu mặt này là hơi thiếu sự nữ tính nên một chiếc kính hình ovan hay tròn trịa sẽ tạo cho bạn sự cân đối, hài hòa cho khuôn mặt.

Tham khảo: https://dulichlangvudai.com/du-lich-lang-vu-dai/

3. Mặt dài

Nếu có kiểu khuôn mặt này bạn có thể chọn bất kỳ hình dáng kính nào nhưng phải là loại kính to bản (oversize) để che đi khuyết điểm của khuôn mặt nhưng tránh kiểu kính vuông kéo dài theo chiều ngang quá nhiều.

4. Mặt hình trái tim

Kiểu mặt này thường có xương gò má và vùng trán rộng nhưng lại có phần cằm nhỏ. Bạn nên chọn loại kính làm nổi bật phần cằm và che bớt phần trán như: kính mắt mèo, kính phi công…

4. Mặt trái xoan

Là khuôn mặt có chiều dài gấp 1.5 lần chiều rộng, trán cao và rộng hơn cằm. Đây được coi là khuôn mặt hoàn hảo và bạn có thể chọn cho mình bất cứ loại kính nào.

Đến Cô Tô bôi kem chống nắng, đeo kính mát rồi nằm dài trên bờ biển thư giãn tận hưởng không khí trong lành trên biển thật là tuyệt vời phải không?